NANOTO viên khử mùi xe hơi tốt nhất bằng cách diệt khuẩn

Menu
Khử mùi diệt khuẩn xe ô tô
Xe thông thoáng sau 24h

NANOTO viên khử mùi xe hơi tốt nhất bằng cách diệt khuẩn

Vật liệu sinh học có tác dụng khử mùi diệt khuẩn xe hơi do công ty Doanh Nông và công ty HD Resist-All VN vừa cho ra mắt trên thị trường chăm sóc xe hơi toàn quốc.

Xe có mùi hôi do bị ngập nước hay ám mùi thuốc lá đều có thể gây ảnh hưởng xấu tới người đi xe. Sau nhiều năm chạy xe, sự thật đơn giản được phát hiện ra rằng sự sảng khoái cho mọi chuyến đi là trong xe không có mùi gì.
Nhưng để làm được điều đó là khó, vì họng gió máy lạnh luôn hút vào nhả ra nhiều loại vi khuẩn. Mỗi người bước vào chiếc xe của bạn đều chứa các loại mùi, từ nhẹ nhàng cho tới các mùi nặng. Và chúng ta nên biết, những mùi đó là được tạo ra bởi vi khuẩn, vi sinh.

Nanoto viên diệt khuẩn khủ mùi cho xe hơi
Trái sầu riêng nứt vỏ, trái mít chín, đều tạo ra mùi bởi vi sinh đang làm nó chín rục tới lúc hư hoại. Mùi cá biển, hải sản trong xe bạn cũng chính là mùi vi khuẩn đang phân huỷ chúng. Mùi thuốc lá đầy chất độc. Những hơi thở mệt mỏi, cảm cúm làm buồn nôn, say xe…
Nếu dùng công nghệ hoá học bằng cách nhấn nút xịt của các chai dầu thơm có làm chúng mất đi không? Tinh dầu phảng phất có khiến chúng tiêu huỷ không? Không, chúng sẽ bị lấn át bời mùi thơm trong khi thực sự chúng vẫn đang còn ở đó.
Nanoto là viên diệt khuẩn khử mùi cực mạnh – sử dụng công nghệ nano khuyếch tán, làm sạch hoàn toàn không khí trong xe hơi, diệt trừ tận gốc các vi khuẩn có hại gây mùi và gây nhiễm bệnh – chính là một phần của sự say xe, nôn ói.
Viên khử mùi mang dấu hiệu OF.FB là sản phẩm được Nhóm chơi Xe hơi lâu nhất trên Facebook ở VN xác nhận 100% công dụng và tiện lợi.

 

 

Nanoto sản phẩm khử mùi ô tô triệt để đáng tin cậy.
Đây không phải là một sản phẩm trang trí, nhưng chúng vẫn được sản xuất rất mỹ thuật, dù công dụng lớn nhất của nó là diệt khuẩn. Bạn có thể tháo vỏ nó và vứt xuống dưới gầm ghế xe hơi, khó một vi khuẩn nào có thể sống trọn đời với nó. Bạn cũng có thể để đâu đó ngay hộp gác tay, và nếu ai nhìn thấy miếng vật liệu hình tấm khiên này, hãy yên tâm mình đang được bảo vệ.
Sản phẩm Nanoto đã đạt chất lượng kiểm nghiệm của Trung tâm Kiểm nghiệm Trung ương 3 (QUATEST) và Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh. Chiếc khiên bảo vệ này sẽ mang đến sự thư thái an nhiên trong không gian riêng của bạn.
Dù mua xe cũ hay xe mới, bạn cũng vẫn cần phải cá tính hoá nó bằng bản sắc và phong vị của riêng mình. Hãy khử sạch mùi và biến những phút giây bên tay lái mãi mãi là niềm vui!
Để biến 1 chiếc xe hơi không còn mùi gì, việc đầu tiên cần làm là vệ sinh và rửa sạch xe, hút bụi, chống ấm. Khi xe đã sạch và được làm khô, hãy kiểm tra và xác định lại mùi trong xe. Nếu thấy có mùi khó chịu, hãy tìm ra nguyên nhân chính xác.
Đó có thể do các loại vi khuẩn bởi nhiều người thường để thức ăn lâu ngày trong xe, hoặc thứ gì đó từ ngoài lạc vào, hay rơi ra từ đế giày. Nếu không còn các loại bụi, rác, mọi thứ đã lau sạch, thì mùi này có thể sinh ra từ chất đã ngấm trong nệm xe, sàn xe và đường ống máy lạnh. Đây chính là lúc dùng chất diệt khuẩn thích hợp – Nanoto.

Thông tin liên hệ

VP NANOTO HÀ NỘI

Số 19/5 Ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0961 888 163

Website: http://Nanoto.vn

Email: Vinalike.vn@gmail.com

 

Công nghệ Nano - khử mùi diệt khuẩn xe ô tô

Chat với chúng tôi